Xin file sách scan hoặc mua: Ngọn lửa chiến tranh lạnh - 3 tập (Bản scan)

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi Sát Thủ Giấu Mặt, 5/8/15.

Moderators: teacher.anh
 1. Diễn đàn mình có bạn nào có file scan hoặc file gốc từ nhà xuất bản bộ sách Ngọn lửa chiến tranh lạnh - 3 tập (nếu không có 3 tập thì có bao nhiêu tốt bây nhiêu) xin chia sẻ giúp mình với, mình đang rất cần file bộ sách này ở dạng scan hoặc file sách gốc từ nhà xuất bản, không thì sách cứng bán mình cũng mua. Nếu không có file mà có sách cứng bán thì mình xin mua sách. Rất mong nhận được sự giúp đỡ từ phía các bạn. Xin cảm ơn !

  Sau đây là đôi lời giới thiệu về bộ sách này:
  Ngọn lửa chiến tranh lạnh (nguyên bản tiếng Trung: "Lãnh chiến phong hỏa"), do Lý Kiện biên soạn, Nhà xuất bản Thế giới đương đại - Bắc Kinh - Trung Quốc xuất bản năm 1998. Cuốn sách đã đề cập tương đối có hệ thống và toàn diện những sự kiện lớn được gọi là "Chiến tranh lạnh" từ sau đại chiến thế giới lần thứ II cho đến gần đây.
  Tác phẩm được biên soạn một cách công phu, cạn kẽ các sự kiện chính trị lớn trên thế giới, như chiến tranh Triều Tiên, chiến tranh vùng Vịnh, sự sụp đổ của Liên Xô và các nước Đông Âu... đồng thời khám phá cụ thể về đường lối, chính sách đối ngoại của từng nước và các mối quan hệ phức tạp giữa các nước lớn như Xô - Mỹ, Mỹ - Trung, Trung - Xô...

  Ảnh minh họa.

  NGON-LUA-CHIEN-TRANH-LANH--DIEN-BIEN-CUOC-CHIEN----TAP-1-649369.jpg image003.jpg 10_5_14_122547.jpg
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/8/15
 2. silence00

  silence00 Sinh viên năm II

  Tôi có file PRC đây
   

  Các file đính kèm:

 3. Cảm ơn bạn. Bản PRC hoặc bản làm lại mình cũng có rồi. Mình đang cần bản scan hoặc bản gốc từ nhà xuất bản. Hoặc có ai bán sách cứng thì mình mua.
   
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này