Hỏi đáp Xóa bài thành viên vì không ưa hay là trách nhiệm?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi Văn.Cường, 10/4/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Vì để cho thực tế và đi sát với chủ đề mình đã nói, mình xin trích lời của Mod @tamchec:
  “— @tamchec: À, nhân tiện bạn cứ nói hoài chuyện không ưa với hiềm khích. Tôi có rảnh đâu, hiềm khích với bạn làm cái quái gì.
  Vậy nhé."
  Để đáp lại lời của @tamchec mình xin nêu một số dẫn chứng mà @tamchec đã làm với các bài post, topic của mình để các bạn xem đây là vì: Không ưa mình mới làm thế hay chỉ là trách nhiệm của người làm Mod.
  1- Tự ý dời bài và ghép bài của mình mà không thông báo cho mình biết.
  2- Xóa các bài viết của mình ở post 2 hoặc post ....mà @tamchec bảo là phạm quy? Trong khi đó chính bản thân @tamchec lại post những bài giống như của mình (số lượng không thể đếm hết trên 2 bàn tay) - Như vậy có nghĩa là bài viết của @tamchec không phạm quy vì @tamchec là Mod, còn bài viết của mình phạm quy vì mình chỉ là “dân thường"
  3- Xóa topic mới của mình mới lập và nói rằng: Đó là phạm quy? Trong khi đó hàng nghìn topic giống như mình vẫn đứng vững. Mình đã lấy ví dụ thực tế để gửi cho @tamchec, nhưng @tamchec không quan tâm, thậm chí mình còn gửi cho @tamchec topic đăng sách chưa được phép nhưng @tamchec không thèm xử lý, và còn nhắn với mình rằng: Sẽ còn tiếp tục làm như thế với mình!
  VẬY! Các bạn ghĩ xem đây không phải vì không ưa nên lạm dụng quyền làm Mod để ”chơi" thành viên thì là cái gì?
  P/S:
  — Topic này mình lập ra chỉ để nghe ý kiến của các thành viên, còn các Mod mà vào đây bình luận thì mình sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào của các Mod (vì các Mod bênh nhau chằm chặp và lái topic theo chiều hướng có lợi cho @tamchec)
  — Những thành viên quen biết với @tamchec hay nói đúng hơn là người cùng hội (người nhà) vào đây bình luận mình cũng không trả lời và mình sẽ chỉ đích danh của người đó, để mọi người có cái nhìn khách quan hơn.
  Mời các bạn cho ý kiến!
  “ Và cũng để cho mọi người khỏi thắc mắc là vì sao Mod @tamchec làm thế với mình mà không làm thế với người khác, hay mình làm gì sai trái chăng?
  Xin thưa rằng: Không có! Mình là người chuyên phản đối hành động của một số Mod, nên các Mod không ưa, chỉ thế và thế mà thôi."
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/4/16
 2. Tornad

  Tornad Banned

  Chụp hình, dẫn link v.v.. làm bằng chứng đi cậu.
   
  Văn.Cường thích bài này.
 3. Derby

  Derby Lớp 7

  Văn.Cường ơi, mình có được nêu ý kiến ở topic này của bạn không? Nếu được thì mình xin góp ý là:

  Khi nói rằng "vì các Mod bênh nhau chằm chặp và lái topic theo chiều hướng có lợi cho @tamchec", bạn có đã quá lời không vậy? Có phải là nên đợi xem các mod nói sao về điều bạn than phiền trước rồi hãy có ý kiến sau để tránh những hiểu lầm không cần thiết?

  Cả việc không chịu cho các bạn quen thân hay sơ với tamchec lên tiếng, theo mình, cũng là có thành kiến quá sớm với những bạn đó. Đâu phải cứ quen biết là phải bênh vực cả những điều sai quấy của nhau (mình không có ý nói là bạn sai đâu nghe tamchec). Bạn là người đầu tiên mà mình quen và làm việc chung ở diễn đàn này. Nếu mình làm điều gì sai thì bạn có nhắm mắt bênh mình, hay sẽ chỉ cho biết để mình có thể sửa đổi? Mình tin bạn bè của tamchec cũng là những người như thế.

  Hơn nữa, chúng ta là thành viên của một diễn dàn văn hóa. Mình nghĩ, người thích và đọc nhiều sách là những người có khả năng xét đoán và có khuynh hướng tôn trọng sự thật. Có thêm sự bình luận của họ, có phải là những gút mắc giữa hai bạn sẽ có thêm cơ hội giải quyết thỏa đáng hay không?
   
  Last edited by a moderator: 10/4/16
 4. silence00

  silence00 Sinh viên năm II

  Hôm trước tôi đăng mấy sách mới mấy bạn mod không báo trước cứ xóa. Hình như tôi là tầm ngầm của mấy ấy, ở đây bác này đăng sách xuất bản 2015 mà không bị xóa là sao ta ? Cuốn Tự Truyện của một Yogi xuất bản 2014 mà bạn nào xóa thì khôi phục lại giúp tôi, cảm ơn.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tôi quan ngại là các bạn có hiềm khích cá nhân với nhau như tôi và bạn khác. Hay là vì muốn tranh công lập thành tích ảo ?
   
  4DHN and Văn.Cường like this.
 5. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Không cần chụp hình hay dẫn link đâu cậu, những lời trên là có thật 100% và đa số các Mod đều biết và bản thân @tamchec.
  Tớ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho bài viết trên.
   
 6. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Cậu là lính mới nên chưa biết nhiều đâu. Nhiều chuyện lắm!
   
 7. Tornad

  Tornad Banned

  Mình nghĩ đơn giản là với member thường thì họ sát phạt không tiếc tay, còn với member lão làng quen biết thì không cần luật. Nói chung không có sự hiềm khích với dân thường mà chỉ có sự ưu ái với cocc thôi. :rolleyes:
   
 8. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Topic của em đã bị xóa rồi bác! Theo luật mới đẻ ra tha tối hôm qua, tuy không có văn bản chính thức, nhưng mọi sách post dưới 2 năm xuất bản đều cho out, kể cả giới thiệu cũng không được, nói tóm lại là bất kể mọi hình thức gì.
  Còn bác có hiềm khích gì thì kể ra đây đây cho mọi người nghe coi.
   
 9. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Ngày xưa tớ gà mờ nên ai bình luận cũng trả lời, và trong số người bình luận là người của các Mod hay nói đúng hơn là người một nhà, cho nên dẫn đến là tớ sai.
  Tớ mà phun ra câu nào là các Mod bảo là không có văn hóa, gây bất đồng, chia rẻ, mang tính thù hằn....còn các thành viên được Mod ưu ái thì nói thoải mái còn được các Mod nhấn ”Thích" để tiếp thêm lửa, thậm chí có Mod còn nhảy vào hỏi thăm thành viên ấy: Nói nhiều thế có mệt không?
   
  utitgg thích bài này.
 10. bautroitrongxanh

  bautroitrongxanh Mầm non

  em-lam-on-im-di-duoc-khong.jpg nhungdinhcaochihuy.jpg
  Mình chỉ nghĩ đơn giản là ai thích đọc sách thì vào tve, ai thích chia sẻ ebook thì làm rồi vào tve chia sẻ. Vậy nên cứ giữ tinh thần vậy nhé. Mình thích cái không gian giống tve ngày trước (thuvien-ebook), vào diễn đàn mà cảm giác giống vào thư viện, nơi mọi người chỉ biết có sách và chăm chú đọc. Bây giờ bát nháo quá. Nói đừng buồn chứ mình thấy bạn chủ topic giống hàng tôm hàng cá quá. Quan trọng chi chuyện hiềm khích cá nhân (nếu nó có thật), ai ôm lấy nó thì chỉ nặng lòng họ mà thôi. Cứ để nó trôi đi. Chia sẻ ở đây không được thì bạn tìm chỗ khác cho phép bạn chia sẻ sách mới. Ở diễn đàn này nếu cảm thấy bạn không được ưa thì tìm diễn đàn khác mà sinh hoạt. Thế cho nhẹ lòng, bận tâm chuyện cơm áo gạo tiền thực tế đã đủ mệt rồi bạn ạ.
   
  lichan, Heoconmtv and teacher.anh like this.
 11. Tornad

  Tornad Banned

  TVE trước không có luật 2 năm, đúng là thoải mái hơn thật. Nhưng kể cũng lạ, forum crack, phần mềm lậu trên net đầy mà không sao, trong khi tve cũ thì....
   
  Văn.Cường thích bài này.
 12. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Alo mọi người! Nick này là nick ảo thay cho nick ảo ngày trước là Hoc nua hoc mai và đang bình luận với chiều hướng khác, mọi người nên cảnh giác cao độ.
   
 13. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Nick kia là nick ảo nên cậu không cần trả lời làm chi cho mất công.
   
 14. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Rồi, 2 topic mà em giới thiệu sách nhưng lại kêu gọi mọi người để lại email để chia sẻ sách anh sẽ khôi phục lại. Nhưng vì cái sự chia sẻ đó không được BQT chấp nhận, nên anh sẽ khóa cả 2 topic lại, trong khi chờ edit phần cho phép chia sẻ, chỉ để lại phần giới thiệu sách, đồng thời cũng xóa hết những post để lại email, khi làm xong mấy việc đó sẽ mở topic.
   
  Văn.Cường thích bài này.
 15. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  OK! Nhân tiện anh nhờ anh Tư xóa bỏ topic này hộ em.
   
  4DHN thích bài này.
 16. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Không xóa mà chỉ close thôi, sau này có sự vụ tương tự còn có cái để dẫn link. :D
   
  Văn.Cường thích bài này.
 17. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  TVE bị sập cũng vì lý do đó (post nhiều sách mới quá), nên TVE-4U phải rút ra bài học. Con đường đi đến sự văn minh còn dài, cần lộ trình bây giờ làm được cái gì thì làm. Nếu thương mại điện tử trở thành phổ thông, mức sống của Việt Nam cao như Hàn Quốc, thì tất nhiên mấy phần mềm lậu sẽ bị chém ngay và luôn.

  (Không cần phản hồi)
   
  hoangtuna and quocdat5594 like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này