Lãng mạn Yêu trong cơn mơ - Maureen Child

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi hoangtran, 17/4/18.

 1. hoangtran

  hoangtran Lớp 3

  [​IMG]

  Yêu Trong Cơn Mơ
  Maureen Child
  Người dịch: Quỳnh Nga
  NXB: Hội Nhà Văn
  Nghĩ ít đi và hôn nhiều hơn. Nghe theo lời khuyên ấy, Erica đi tìm Christian. Ngay từ phút đầu gặp mặt, họ đã mê nhau như phải bùa phải bả. Nhưng Erica tích cực tiến lại gần bao nhiêu thì Chris cố nhích ra xa bấy nhiêu, bất chấp thể xác nhức nhối đòi hỏi mỗi khi anh ở quanh nàng, thậm chí chỉ với ý nghĩ về nàng. Anh một mực ép bản thân né Erica, luôn tự nhủ trái mọng cũng là trái cấm. Song cuối cùng không chịu nổi khao khát giày vò, anh đành quỵ ngã trước sức quyến rũ của nàng và buông thả mình vào bể tình ấm áp. Tệ một nỗi đam mê chưa trọn vẹn, Chris đã vội cư xử như chàng hèn , hối hận rút ngay về hàng rào phòng vệ cũ và chối bỏ mọi thứ họ vừa chia sẻ với nhau. Nghĩ ít hôn nhiều hóa ra chỉ đủ cho một lần khơi ngọn, phải làm sao mới giữ được lửa tình lâu dài.
  Maureen Child
  Sinh ngày 28 tháng 9 năm 1951 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ. Bà là tác giả lớn của hơn một trăm cuốn tiểu thuyết lãng mạn và tiểu thuyết bán chạy nhất. Bà viết và đã xuất bản ở nhiều thể loại khác nhau, bao gồm cả lãng mạn lịch sử, huyền bí và đương đại.
  Sách của Maureen Child được nhận đề cử giải Rita và điều đó làm cho những cuốn sách của bà xuất hiện thường xuyên trên các danh sách bán chạy nhất như USA Today và danh sách của Walden. Sách của bà đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm giải thưởng xuất sắc, Prism, các Quill Vàng và một giải thưởng Thành tựu nghề nghiệp từ tạp chí RT.
  Một trong những cuốn sách huyền bí lịch sử Maureen, A Pocketful of Paradise, được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình CBS gọi là The Soul Collector, diễn viên Melissa Gilbert, Bruce Greenwood và Ossie Davis. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn thậm chí có thể nhìn thấy Maureen trong năm phút cuối cùng của bộ phim!
  Bà sống cùng gia đình ở miền Nam California và đã làm việc trên cuốn sách tiếp theo của mình.
  Một số tác phẩm tiêu biểu của bà đã được dịch sang tiếng Việt như: Lạc giữa đam mê, Em chỉ cần con của anh thôi, Yêu trong cơn mơ, Ngọn lửa đam mê, Vua của California....
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này