Self-help You Can Win - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng - Shiv Khera

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 2/4/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Năm xuất bản : 2014.

  Ebook : @maiyeuemyphd. Xin chân thành cảm ơn bạn đã chia sẻ 1 quyển sách rất hay và hữu ích trong cuộc sống. :rose:

  Với cách đặt vấn đề dễ hiểu, thiết thực và sâu sắc, Bí quyết của người chiến thắng sẽ giúp bạn tránh rơi vào cảm giác mất phương hướng, biết xác định mục tiêu và những giá trị cần ưu tiên trong cuộc sống.

  Có thể xem cuốn sách này như một quyển sổ tay liệt kê những công cụ cần thiết để kiến tao thành công và giúp bạn tạo lập một cuộc sống tốt đẹp. Cũng có thể xem nó như một cuốn cảm nang dạy nấu ăn, bao gồm những chỉ dẫn về nguyên liệu, công thức và cách pha trộn theo tỉ lệ thích hợp để có được thành công.

  Nhưng trên hết, đây là cuốn sách từng bước dẫn dắt bạn đi từ mơ ước, khát vọng thành công đến khám phá năng lực của bản thân và biến ước mơ thành hiện thực. Bí quyết sẽ giúp bạn xây dựng mục tiêu mới, hình thành ý niệm mới về mục đích sống, phát triển tư tưởng mới về bản thân và tương lai.

  Một trong những mục đích của cuốn sách là giúp bạn đề ra kế hoạch hành động cho tương lai. Nếu chưa bao giờ làm vậy, bạn hãy xác định xem:

  - Bạn muốn đạt được điều gì?

  - Bạn muốn đạt được mục tiêu bằng cách nào?

  - Thời điểm bạn muốn đạt được mục tiêu là khi nào?

  Những nguyên tắc trình bày trong cuốn sách đều mang tính phổ quát, áp dụng cho mọi tình huống, tổ chức hoặc quốc gia. Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho bạn nhiều điều mới mẻ và những khám phá thú vị.

  Cuốn sách You can win - Bí quyết của người chiến thắng sẽ đóng vai trò như một huấn luyện viên riêng cho bạn hàng ngày. Từng bước, cuốn sách sẽ giúp người đọc loại bỏ từ “không thể” ra khỏi từ điển của mình và truyền cảm hứng để họ có những bước tiến nhanh hơn trong việc cải thiện thái độ đối với cuộc sống và tiếp đó là sự đầy đủ về chất lượng tổng thể của cuộc sống.

  Xin mời các bạn download Ebook :

  Thân. :)

  Update: 22.05.2016 (Được cập nhật bởi @nguyenthanh-cuibap).
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 22/5/16
 2. Vương Lâm

  Vương Lâm Mầm non

  Sao xem EPUB trên iPhone, font chữ ko ổn, đổi font thì chỉ cho chọn font tiếng Nhật??
   
 3. V\C

  V\C Lớp 4

  Azw3.
   
Moderators: dragonking91, mopie
: you can win

Chia sẻ trang này