Truyện tranh Your Name. - Shinkai Makoto & Kotone Ranmaru

Thảo luận trong 'Truyện tranh' bắt đầu bởi ryuuha9999, 5/6/21.

Moderators: Heoconmtv, yam2408
 1. ryuuha9999

  ryuuha9999 Lớp 11

  your-name-box_199604cc2dd241259cd5610d22c24ae6_master.jpg

  YOUR NAME.


  Tác giả: Shinkai Makoto

  Họa sĩ: Kotone Ranmaru

  Dịch: Minh An

  Phát hành: IPM

  Xuất bản: NXB Hồng Đức năm 2018

  Scan: Hà Du

  Ở một nơi heo hút, có một thị trấn nhỏ xíu, không còn văn vật gì hiển hách ngoài một ngôi đền đã bị thu nhỏ quy mô, một sản phẩm dây tết không còn ai hiểu ý nghĩa, và một công nghệ làm rượu khiến thanh thiếu niên cực kì ngần ngại.

  Mitsuha cũng nằm trong số các thanh thiếu niên ấy. Cô khao khát thoát khỏi cái thị trấn chật chội nhiều săm soi va chạm, để đến sống ở thành phố lớn. Vào một đêm tối tăm, cô chán chường kêu lên, “Kiếp sau, xin hãy cho con làm một anh chàng đẹp trai ở Tokyo!”

  Rồi vào một ngày sáng sủa, cô quả nhiên thấy mình biến thành một chàng trai. Tỉnh dậy trong căn phòng lạ lẫm, gặp gỡ những người bạn không quen, khung cảnh sầm uất của Tokyo trải rộng trước mắt. Bối rối nhưng mãn nguyện, Mitsuha háo hức tận hưởng cuộc sống nơi đô thị phồn hoa cô vẫn hằng ước mong.

  Cùng lúc đó Taki, một nam sinh cấp ba sống ở Tokyo, lại thấy mình biến thành một nữ sinh sống ở vùng quê hẻo lánh mà cậu chưa từng đến.

  Tình trạng kì lạ đó cứ lặp đi lặp lại.

  Hai người dần dần nhận ra sự ngắt quãng trong kí ức và thời gian.

  Cơ thể hoán đổi, cuộc sống xáo trộn hết lần này đến lần khác, tuy bối rối nhưng Taki và Mitsuha mau chóng chấp nhận sự thật. Hai người trao đổi lời nhắn qua vở ghi và điện thoại, đôi khi cãi cọ, đôi khi tận hưởng cuộc sống của nhau, cứ thế cùng trải qua những ngày tháng ấy.

  Nhưng ngay khi hai người bắt đầu mở lòng, tình trạng hoán đổi đột nhiên dừng lại.

  Đây là câu chuyện kì diệu về duyên hội ngộ giữa hai người chưa từng gặp gỡ, về một mối tình gây sững sờ do có sự can thiệp của thiên tai, dòng thời gian và định mệnh an bài từ hàng ngàn năm về trước.

  Sau thành công vang dội của phiên bản điện ảnh và tiểu thuyết, mối tình thiên tai định mệnh an bài đó giờ trở lại với chúng ta trong ba tập truyện tranh cùng tên, chi tiết, gọn gàng, tươi trẻ.


  Truyện tranh: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Truyện chữ: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  ice, Hanzcr, nmduc073 and 4 others like this.
 2. dat_set

  dat_set Mầm non

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Xem phim thấy rất thích, giờ có truyện đọc càng thích hơn!
   
Moderators: Heoconmtv, yam2408

Chia sẻ trang này