Tâm lý XH Thiếu nhi Yu Jin Lớn - Yu Jin Bé (Lee Geum Yi)

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 4/7/20.

 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Moderator Thành viên BQT

  Yujin-cover.jpg

  YU JIN LỚN, YU JIN BÉ

  Tác giả: Lee Geum Yi
  Người dịch: Hà Linh
  Phát hành: Nhã Nam
  Nhà xuất bản Lao Động 06/2018
  —★—
  EBOOK: [VCTVEGROUP]

  Yu Jin và Yu Jin, hai cô bé, một cái tên chung nhau và một đoạn đời ám ảnh chung nhau. Lên cấp hai, tình cờ họ gặp lại sau nhiều năm xa cách. Giờ đây, ở lứa tuổi đầy rắc rối và phức tạp, thế giới của hai em không chỉ giao nhau ở cái tên và vết thương xưa, mà còn là vô số biến cố không ngờ…

  Đề cập trực diện tới một chủ đề nặng nề như sự xâm hại trẻ em, cuốn tiểu thuyết nhỏ của Lee Geum-yi đã sáng bừng lên bằng lối kể sinh động, thấu hiểu, đong đầy yêu thương. Như ý nguyện của chính tác giả:

  “Tôi muốn nói với các em rằng ‘Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không được từ bỏ việc yêu thương bản thân’. Yêu bản thân chính là bước đầu tiên giúp chữa lành vết thương. […] Vì mỗi em ở lứa tuổi này đều là một sự tồn tại có ý nghĩa và đáng quý như các vì sao trên trời vậy.”
   

  Các file đính kèm:

 2. Truyện có ý nghĩa,cha mẹ nên tỉnh táo bảo vệ con bằng sự yêu thương ,gần gũi chia sẻ ,đừng vì cái đau của mình mà áp đặt những ý muốn của mình vào cuộc sống của con.
  Chỉ có yêu thương 0 điều kiện mới chia sẻ bớt nỗi đau của những trẻ bị xâm hại giúp cho các em yêu bản thân và trưởng thành
   
 3. Thanhtanya267

  Thanhtanya267 Lớp 2

  em xin phép up bản mobi , chuyển đổi từ bản epub phía trên của chị Trúc Quỳnh Đặng ạ :)
   

  Các file đính kèm:

: vctvegroup

Chia sẻ trang này