Tin tức Amazon thông báo ra mắt máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 mới với màn hình 300 ppi

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi silence00, 20/6/15.

 1. silence00

  silence00 Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Amazon vừa công bố sắp phát hành phiên bản nâng cấp của Kindle Paperwhite (Kindle Paperwhite 2015) với màn hình E ink 300 ppi.

  Hiện tại, phiên bản nâng cấp của Kindle Paperwhite đã được cho phép đặt trước tại Amazon. Ngày phát hành chính thức cho thiết bị mới là 30/6. Vậy có điều gì đặc biệt cho sự nâng cấp này khi Amazon vẫn sử dụng cơ cấu giá cũ cho Kindle Paperwhite?

  Phiên bản Kindle Paperwhite 2015 Wifi, có quảng cáo có giá bắt đầu từ $119, còn phiên bản có 3G, Wifi có giá $189. Bạn phải mất thêm $20 cho phiên bản không quảng cáo. Lần này, có tuỳ chọn card WAN cho phiên bản Paperwhite 2015 không quảng cáo với giá $209.

  Đây là một thông tin rất tốt có lợi cho người sử dụng. Dường như Amazon không thích ý nghĩ chỉ Kobo mới có sản phẩm máy đọc sách tầm trung với độ phân giải màn hình 300 ppi (Kobo Glo HD). Phiên bản Kindle Paperwhite 2015 mới sẽ dễ dàng cạnh tranh với Glo HD do mức giá khởi điểm thấp hơn.

  Amazon quảng cáo 2 tính năng phần mềm mới trên phiên bản Kindle Paperwhite 2015: đó là việc bổ sung font chữ Bookerly và tính năng sắp chữ mới mà đã được công bố vào tháng trước bao gồm xử lý các vấn đề như dấu gạch nối, khoảng cách từ tốt hơn, chữ hoa …

  Một điều cần lưu ý về thông cáo báo chí chi tiết sản phẩm đới với phiên bản Kindle Paperwhite 2015 là việc Amazon nói rằng thế hệ Kindle Paperwhite tiếp theo sẽ có số điểm ảnh gấp 2 lần thế hệ trước. Có một chút giấu diếm về công thức toán học trong đó vì phiên bản Paperwhite 2014 hiện tại chỉ có độ phân giải là 212 ppi. Phiên bản Paperwhite 2015 dường như không có gấp đôi mật độ ppi như họ nói mà là gấp đôi tổng thể số điểm ảnh trên toàn bộ màn hình hiển thị.

  PPI bằng với Kindle Voyage mới ra năm ngoái luôn

  Đặt mua ở đây:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

Chia sẻ trang này