1. Click vào đây để xem chi tiết

Đánh máy Bài giảng đào tạo thí nghiệm viên chuyên ngành GTVT

Discussion in 'Dự án eBook cho Thư viện' started by 4DHN, Feb 22, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
Moderators: rhea, thuannguyen1088
  1. 4DHN

    4DHN Tiêu Dao

    Có nhiều ý kiến là có thể dùng bạn này đối phó với IS, đi với bạn này thì IS sẽ tránh xa.
     
    Derby likes this.
  2. 4DHN

    4DHN Tiêu Dao

    Nghe giang hồ đồn là Israel tuyên bố, bạn khủng bố nào định cảm tử bên đó thì bạn đó sẽ được người Israel cho da lợn (heo) bọc thây trước ống kính truyền thông, và bạn đó sẽ vĩnh viễn không được gặp thánh Allah. Có thể vì vậy không có vụ cảm tử nào nhằm vào Israel.
     
  3. Derby

    Derby Lớp 7

    Vậy mà không chịu nghĩ ra sớm hơn vài chục năm. Có phải đã cứu được biết bao mạng người của cả hai bên không.
     
  4. coughgerm

    coughgerm Lớp 7

    [phoóc muyn] là formule (từ tiếng Pháp) có nghĩa là : công thức, mẫu ... (xem từ điển : Please login or register to view links
     
    Rafa, Văn.Cường and 4DHN like this.
  5. Văn.Cường

    Văn.Cường Banned

    Từ mà em không tra ra đây anh Tư:
    Trong khi đó, Balzac bảo hoàng và mộ đạo lại nói về những đối thủ triệt để nhất của mình, những anh hùng cộng hòa ở đường phố Tu viện Sainte-Marie, những người thực sự đại diện cho quảng đại nhân dân thời đó (1830-1836) với một lòng ngưỡng mộ không che giấu (Marx: Thư gửi cô Háchnext)
    Từ Háchnext em chịu thua!
     
  6. 4DHN

    4DHN Tiêu Dao

    Google với key: "letters of marx" thấy Please login or register to view links, hy vọng là tìm thấy. :D

    Please login or register to view links
     
    Văn.Cường likes this.
  7. Nga Hoang

    Nga Hoang Lớp 12

    Tôi nghĩ không phải là "hợp tốc" mà là "hợp tác" thì có nghĩa hơn trong ngữ cảnh này..
     
    Văn.Cường likes this.
  8. Văn.Cường

    Văn.Cường Banned

    Ở trong bản gốc có đoạn thế này anh Tư:
    Đứng đầu triều đình lúc bấy giờ là nữ quận vương Marie Louise, nguyên là vợ Napoléon I, và là con gái hoàng đế Áo [ Lôzép II ] Napoléon có vợ trước là Joséphine de Beauharnais, vì không con nên ly dị để cưới Marie Louise.
    Làm gì có hoàng đế Áo Lozép II chỉ có Francis II thôi anh Tư nhỉ
     
  9. 4DHN

    4DHN Tiêu Dao

    Please login or register to view links đấy. :D

    Con gái ông đó đây tên rất hay Please login or register to view links. :P

    Công nhận anh chưa đọc kỹ, vì đang làm việc, Please login or register to view links là người khác, cô con ông Joseph II chết năm 7 tuổi.
     
    Last edited: Mar 28, 2016
    Văn.Cường likes this.
  10. Văn.Cường

    Văn.Cường Banned

    Theo mình nghĩ thì đây là văn phong của dịch giả.
     
  11. Caruri Tlkd

    Caruri Tlkd Sinh viên năm IV

    Không rõ sao bạn lại cho là "mang nghĩa mỉa mai". "Cám ơn" là khẩu ngữ, trong văn nói, đọc trại từ "cảm ơn" mà ra. Thỉnh thoảng khi làm ebook tôi gặp từ này, có lúc sửa thành "cảm ơn", có lúc để đó vì là lời nói của nhân vật. Sao lại mang nghĩa mỉa mai được?

    Update: Tôi đã đọc được giải thích của bạn ở một còm sau, tuy nhiên không đồng ý lắm việc nói "cám ơn" là lên giọng và không có sự tôn trọng đối với người đối thoại.
     
    Last edited: Mar 30, 2016
Moderators: rhea, thuannguyen1088
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page