Maketing Sales Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này - Alpha Books biên soạn

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Heoconmtv, 8/6/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội
  270 Trang
  Alpha Books biên soạn


  Hiện nay, cửa hàng bán lẻ đang giữ một vai trò trọng yếu trong việc tiêu thụ sản phẩm của các thương hiệu. Tuy nhiên, nhân tố quyết định doanh số tiêu thụ của một cửa hàng bán lẻ chính là yếu tố con người và hàng hóa (tính cả thương hiệu và sản phẩm). Trên tất cả, yếu tố Con người, cụ thể là những nhân viên bán hàng, chính là chìa khóa của vấn đề.

  Sự đóng góp của các nhân viên bán hàng ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình phát triển của công ty và mọi doanh nghiệp cũng đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện hơn nữa trình độ giao tiếp của những nhân viên này để hệ thống bán lẻ trở nên mạnh mẽ hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bán quần áo là phải bán như thế này này là cuốn sách kinh tế chứa đựng nhiều điều khác biệt so với các tài liệu hướng dẫn thường thấy. Cuốn sách kinh doanh Bán quần áo là phải bán như thế này này mô tả một cách toàn diện việc kinh doanh trong lĩnh vưc thời trang với các chiến lược bán hàng cụ thể, thực tế, có tính thực tế rất cao khi áp dụng vào việc đào tạo nhân viên. Cuốn sách đồng thời cũng đưa ra những hướng dẫn, gợi ý, các mẫu câu sử dụng phù hợp với ngữ cảnh giúp việc trao đổi với khách hàng trở nên gần gũi thuyết phục.

  Được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế trên thương trường, những kinh nghiêm kiến thức được truyền tải trong cuốn sách có thể áp dụng để xử lý linh hoạt trong rất nhiều trường hợp cụ thể. Đặc biệt hơn nữa, cuốn sách cũng đề cập đến những cách ứng xử thất bại không nên dùng để giúp nhân viên bán hàng có cái nhìn cận cảnh và thực tế hơn để tránh những kết quả không đáng có xảy ra.

  Hãy đọc và áp dụng những lời khuyên hữu ích từ Bán quần áo là phải bán như thế này này và tận hưởng sự đột phá trong doanh thu và thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

  Download PDF:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  Thông tin sách

  Tên sách: Bán quần áo là phải bán như thế này này!
  Tác giả: Alphabooks biên soạn
  Công ty phát hành: Alphabooks
  Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội
  Trọng lượng vận chuyển: 300 g
  Kích thước: 12 x 20 cm
  Số trang: 270
  Ngày xuất bản: 10/2013
  Giá bìa: 69.000₫
  Thể loại: Kinh tế - Bài học kinh doanh

  Thông tin ebook

  Type+Làm ebook: thanhbt
  Ngày hoàn thành: 08/06/2015
  Dự án ebook #136 thuộc Tủ sách BOOKBT [​IMG]
  [​IMG]

  Ebook này được thực hiện nhằm chia sẻ cho những bạn không có điều kiện mua sách!
  Còn nếu bạn có khả năng hãy mua sách ủng hộ nha!
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này