Tin tức Bất ngờ cuốn sách bìa Phật pháp, ruột dâm ô

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi Heoconmtv, 16/6/17.

 1. Ngaymua

  Ngaymua Lớp 3

  Đây là tác giả cuốn sách nói trên Hoàng Anh Sướng à?
   
 2. Ngaymua

  Ngaymua Lớp 3

  Những phim Mỹ được xây dựng dựa trên những câu chuyện có thật. Khi kết thúc phim người ta thường nêu rõ những nhân vật trong phim còn sống hay đã chết, gia đình vợ con thế nào, năm nay bao nhiêu tuổi, làm nghề gì để minh chứng.
  Nếu đã nói là có thật thì cũng phải đáp ứng được những tiêu chí đó. Chứ còn cứ nói có thật mà không kiểm chứng được thì cũng là hư cấu mà thôi.
   
 3. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Từ xưa tới nay và về sau nữa, thiên hạ còn nhiều "phóng sự" kiểu Sướng lắm. Bọn họ bất chấp sự thật, cứ thêu dệt, miễn sao đạt được mục đích khuyến thiện trừ ác là họ thấy sướng rồi.

  Nhân đây tôi đố vui bạn chút, bạn có nhận ra chi tiết trong video nhân quả trên là dựng không?
   
 4. hero229

  hero229 Lớp 2

  Nam mô a di đà phật. Phật pháp chỉ có một. Nhân danh phật pháp thì nhiều. Chúng sanh mãi mãi trầm luân trong bể khổ mà thôi. Hết.
   
 5. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Phật A Di Đà là do người đời chế ra bạn ạ. Tôi ngâm cứu các tài liệu và suy luận cho rằng vậy, và cũng có nhiều người cho rằng vậy.

  Ai ai cũng đắm mình trong bể khổ cả, ngay cả Phật Thích Ca Mâu Ni cũng vậy. Vấn đề là cá nhân đó có cảm thấy vui vẻ trong bể đó không mà thôi.
  Phật Thích Ca Mâu Ni ra đường cũng bị thiên hạ chửi, bị ám sát, bị giết gần hết cả họ,...
   
 6. truongcan123

  truongcan123 Lớp 3

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Hôm nay có bài review cuốn này kèm theo lời khen từ nhà văn Trần Đăng Khoa!
  Thật em chả biết làm sao vì chưa đọc cuốn này.
   
  Last edited by a moderator: 1/10/17
 7. tulipviet

  tulipviet Sinh viên năm II

  Mình thấy lúc thì ngựa, lúc thì ô tô :D
   
 8. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Câu trả lời của bạn chưa thuyết phục rồi. Để tôi gợi ý thêm chút nữa rồi bạn ngồi luyện quan sát (quan sát rất có ích trong cuộc sống) xem có phát hiện ra không.

  Chi tiết cho thấy cảnh trong video đó là dựng nằm ở nửa sau (chia video làm 2 phần). Gợi ý thêm chút nữa: ở nhân vật áo xanh.

  Bạn bắt đầu soi đi 3D_423D_42
   
 9. NQK

  NQK Lớp 10

  Đoạn đầu thấy cô áo xanh lê lết, bàn tay khoằm ưng trải công - dễ lắm - đến đoạn bổ củi thì lại duỗi. Ai tin được mấy trò hề này thì cũng lạ.

  Tôi chỉ xem tí đầu và tí cuối, đoạn giữa tua, bỏ qua. Không biết có làm phép kéo gân không.

  Sent from my ONEPLUS A3000 using Tapatalk
   
  tauvequehuong thích bài này.
 10. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Bạn nói đúng chỗ rồi.
  Đạo diễn (đầu trọc) thấy có đứa vái mình như bổ củi là hắn sướng, thành ra để diễn viên quá khích lộ tấy mà không biết. 3D_423D_423D_423D_42
   
 11. NQK

  NQK Lớp 10

  Ông ý cho mình mấy chục củ thì mình sẽ làm video tự nhận là đã từng ám sát John F. Kenedy, bị phạt nên kiếp này nghèo, phải ăn trộm sách mà đọc.

  Sent from my ONEPLUS A3000 using Tapatalk
   
 12. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Tìm đạo diễn đó dễ lắm, "sớt" tí là ra.
  May cho bạn là luật pháp Mỹ nó không bắt tội kiếp trước, nó mà có điều luật đó thì có mà tù mọt gông, rồi thì được biết bao đứa viết hồi ký cho, sướng nhé. 3D_423D_42
   
 13. mr.buiduytung

  mr.buiduytung Lớp 7

  Phật là bị thần thánh hóa thôi. Còn Chúa thì theo nhiều sách tôi đọc là do người Do Thái cố tình sáng tạo ra.

  Nói tới Chúa cái phim gì Người Bất Tử khá là hay dù trong phim toàn nói chuyện không. Trong đó người bất tử kể chuyện lịch sử từ 14000 năm trước, chỉ ra những "sai lệch" và "hiểu lầm" do chính con người tạo ra nhưng chẳng ai tin. Còn chuyện ông chính là những vị Chúa, Thánh gì đó trong lịch sử khiến mấy vị theo đạo cảm thấy bị xúc phạm...

  Phim không phải để xuyên tạc hay giật gân mà là thể hiện một góc nhìn khác về lịch sử. Mà một ý lớn là những gì được cho là to tát vốn chỉ là chuyện cỏn con và vô tình, ngoài ý muốn xảy ra mà thôi.
   
 14. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  @NQK : Bạn liên hệ với đạo diễn là đây.

  Để sư giải quyết vụ nhà Tôm xong đã nhé. 3D_423D_42
   
 15. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Trần Đăng Khoa khen đó là cảm nhận của ông ấy bạn ạ, bạn có thể đồng tình hoặc không đồng tình với nhận xét của Khoa.
  Ngay cả Thích Ca Mâu Ni, A Di Đà, Bồ Tát,... hoặc bất cứ ai nói gì thì cũng nên để y xem họ nói vậy có hợp lý không, có đúng với thực tế không,... Đừng vì cái danh của họ làm mờ tầm mắt của ta.

  Đâu phải cứ nghe ai đó nói: Phật dạy thế này, Chúa con dạy thế kia, Khổng tử dạy thế nọ,... là cứ gật như bổ củi: Ừ đúng rồi, Phật dạy mà lại, Chúa con dạy thì không có sai, thánh Khổng đã nói thì chỉ có đúng,...

  Xin mời bạn đứng ra đây (cách xa cái bóng của những người đó ra), bây giờ bạn nhìn vào cuộc đời họ đi rồi nhìn vào lịch sử của nhân loại xem, đấy nhé giờ bạn thấy mọi thứ có sáng ra chút nào chưa. Tôi nghĩ là sáng hơn rồi. Hihi...  Tôi thì không quan tâm nhiều là Chúa con có thật hay không nhưng tôi tin chắc rằng Chúa bố là không có thật. Chúa bố và Thánh Allah đều là sản phẩm của trí tưởng tượng mà ra.

  Các vị chức sắc họ đều gần cả đời tôn thờ ông A bà B rồi, nay có người chứng minh hoặc nói A, B chỉ là thêu dệt thì họ sao ngồi yên được. Chẳng lẽ lại nhận bấy lâu nay mình đã sai, thế thì người đời cười chê, thôi thì đã theo lao thì theo cho tới bến, phải phản đối, phải tuyên truyền mạnh vào để át sự thật đi.
   
  truongcan123 thích bài này.
 16. mr.buiduytung

  mr.buiduytung Lớp 7

  Nhận sai, đàm tiếu là chuyện nhỏ thôi. Quan trọng là thế giới quan của họ sẽ sụp đổ. Họ vốn dựa vào đó mà sống. Một khi chỗ dựa mất đi thì sẽ...

  Xem phim cổ trang, người có học mở miệng ra toàn là "Tử viết" này nọ. Ngày xưa người ta sùng bái mấy vị thánh nhân lắm, xem lời nói của họ chính là đạo lý là lời dạy, chuẩn không cần chỉnh. Chứ không phải như chúng ta bây giờ trích dẫn danh ngôn chỉ là để ví dụ, củng cố ý của mình mà thôi. Một kiểu dựa thế.
   
 17. truongcan123

  truongcan123 Lớp 3

   
 18. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Tôi thì nhận thấy con người chúng ta tự nhận sai với bản thân, tự sửa dễ (không dựa vào cái trước đây nữa) hơn là nhận sai với mọi người (dẫn tới người ta cười chê, đàm tiếu).
   

Chia sẻ trang này