Chào mừng các bạn đến với diễn đàn TVE-4U

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi admin, 30/9/13.

 1. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Có gì cần hỗ trợ thêm thì inbox nhé
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/4/20
 2. bacsikhoa

  bacsikhoa Mầm non

  Xin chào các anh chị em bạn dì, các trai xinh gái đẹp của TVE !
  Em/ Mình tìm mò mẫm mãi mới vào được đến đây, chả biết viết chỗ này có đúng chỗ không ? Nếu sai xin ad thông cảm nhé !
  Em/Mình xin tự giới thiệu một chút
  Mình là giáo viên tiếng Việt ở UCraina. Hè này mình tổ chức đọc sách online cho các học trò của mình. Bên mình vẫn dịch nên các hoạt động ngoại khóa ngoài trời nghỉ hết, học và đọc sách đều online. Mình đã tìm được 20 cuốn cổ tích rất hay do bên các bạn làm.. Những cuốn sách thật tuyệt. Mình cũng tìm được 53 cuốn lịch sử VN, mình ko rõ có phải các bạn làm ko, chắc là chỉ có các bạn thôi. Mình muốn gửi lời cám ơn các bạn , cảm ơn những tấm lòng vàng của các bạn. Chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc group của các bạn ngày càng phát triển.
  Nhân đây mình cũng xin hỏi là group còn cuốn sách tranh nào kiểu như thế không cho mình xin ( không phải truyện tranh kiểu đô re mon đâu nhé ) Mình mò mãi mà chả biết tìm sách ở chỗ nào trên trang của các bạn nên đành gửi thương yêu và nhờ vả ở đây.
  Thôi mình xin dừng bút nhé !
  Chờ tin của các bạn.
   
 3. RGBCD

  RGBCD Mầm non

  Sách nằm chủ yếu trong các tủ sách từ Phòng 1 trở đi. Từ trang chủ diễn đàn bạn vào một tủ sách, chẳng hạn Tủ sách văn học nước ngoài. Rồi trong tủ sách đó bạn tìm đến Mục lục tủ sách, trong đó có danh sách các thread đăng các cuốn sách. Sách thường được đính kèm hoặc dẫn link ở bài đầu tiên của thread. 1598490800400.png

  1598490836110.png

  1598490855702.png

  1598494577183.png
   
 4. quang3456

  quang3456 Lớp 8

  Những quyển nào thế, bác đưa lên đây hoặc đưa link để mọi người cùng xem. Nếu ai có sách tương tự sẽ giới thiệu thêm cho bác.
   
  bacsikhoa and TĐT like this.
 5. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Chắc bạn ấy nhắc đến bộ Lịch sử Việt Nam bằng tranh.
   
  bacsikhoa thích bài này.
 6. bacsikhoa

  bacsikhoa Mầm non

  dạ, mình có 20 cuốn cổ tích bằng tranh và 53 cuốn lược sử Việt Nam bằng tranh ( đều do bên các bạn làm, link mình tìm thấy bên kho truyện tranh ạ )
  Mình cần tìm thêm bộ sách “Tranh truyện lịch sử Việt Nam” với gần 30 đầu sách, câu chuyện về các tên tuổi lịch sử như Đinh Bộ Lĩnh, Mai Thúc Loan, Phùng Hưng, Ngô Quyền, Ỷ Lan... mà mình tìm không thấy .
  Bạn nào có thì cho mình xin nhé !
  Mình cảm ơn nhiều
   
  quang3456 thích bài này.

Chia sẻ trang này