Trà phiếm Chém gió cùng World Cup 2018

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi doreamon, 11/6/18.

Moderators: amylee
 1. NQK

  NQK Lớp 10

  Nếu chê thì mình thấy là thế này. Tình huống được hưởng phạt góc hay phạt trực tiếp thì gôn lên. Quả đấy ném biên, gôn lên hơi vô duyên. Gôn cậy chơi chân hay, nhưng không tranh chấp được, mất bóng. Phần còn lại không còn gì để nói.

  Tóm lại, gôn vẫn lên, nhưng cần cẩn trọng hơn thôi. Và đấy không phải là vấn đề kỷ luật.
   
 2. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Vậy thì anh bỏ quách cái vị trí thủ môn đi, cần nó làm gì khi mà thằng cầu thủ đứng giữ khung thành đó hễ nóng vội là chạy tuốt lên vòng cấm địa đối phương, vẽ bóng này nọ rồi bị cướp bóng, rồi lại lật đật chạy về không kịp bảo vệ cái khung thành đúng ra là của mình phải bảo vệ.
  :lmao:
   
 3. NQK

  NQK Lớp 10

  Ô hay. Nếu lúc đó là phút thứ 87, thì bố gôn cũng không lên đâu. Có dí vàng vào mồm nó nó cũng không lên. Thời điểm, phút chót thôi. Những lúc khác không tính.

  Đừng nói là "lúc đó còn 2 phút". Trong sân đếch tính sát được đâu, căng thế thì một phút hay phút rưỡi là cũng như nhau. Cố được là cố. Lúc đấy vứt gôn, đúng, lúc đấy không cần thủ môn (vì cầu môn cần quái gì nữa), anh bảo vệ gôn thì vẫn bị bại, anh bỏ gôn thì có cơ hội (dù tí ti con kiến thôi) cho đội. Mình nói rồi mà. Nếu thay thì thay gôn ra cho tiền đạo vào cũng chẳng ai trách. Và chỉ phút cuối nhé. Khả năng của gôn đến đâu nữa. Nó tự tin nó mới lên. Ông gôn Đức tự tin chơi chân quá nên mất bóng vô duyên vãi. Cái đấy mới đáng chê.
   
  doreamon thích bài này.
 4. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Phút 1 hay 90, hay 90+ thì cũng vậy.
  Đừng cái kiểu lỡ thua rồi thì thua thêm 1 trái cũng không sao. Đó là ngụy biện.
  Thủ môn là thủ môn, vị trí đó là do anh đứng trấn giữ, anh chỉ vì nóng vội mà bỏ vị trí thì anh vô kỷ luật, vậy thôi.
  :lmao:
   
  tuanh.nguyen thích bài này.
 5. NQK

  NQK Lớp 10

  Vãi.
   
 6. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  "Cứ nhìn Neuer, bạn sẽ hiểu điều gì xảy ra. Cậu ta đại diện cho lối chơi của đội nhà. Đó là việc thủ môn xuất sắc chơi như một cầu thủ phía trên khi đội nhà đang bị dẫn 1-0. Tôi không thích điều đó, không đồng ý với những gì cậu ta làm và cách đội nhà để thua bàn thứ hai".

  "Rõ ràng, đó không phải là việc của Neuer. Mỗi cầu thủ ở trên sân đều có nhiệm vụ riêng. Tôi nghĩ đó là hình ảnh tóm tắt của cả giải đấu của Đức. Không chỉ thi đấu bạc nhược, bế tắc, họ còn tạo nên một đội bóng vô kỷ luật. Ở đó, mỗi người làm việc thích hợp cho bản thân chứ không phải vì lợi ích chung của cả đội", cựu sao người Đức gay gắt chỉ trích.

  Trong bàn thua thứ hai của Đức ở những phút bù giờ, Manuel Neuer đã chạy lên phần sân của đối thủ để nhận pha ném biên của đồng đội. Tuy nhiên, pha xử lý bóng lóng ngóng của anh đã trực tiếp kết liễu Die Mannschaft. Joo Se-Jong cướp bóng trước khi chuyền cho Son Heung-min ghi bàn.
   
 7. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  KLQ, hôm nay đi Nha Trang chơi, gặp người hùng Bùi Tiến Dũng và cả đội FLC Thanh Hóa ở Nội Bài. Dân tình thi nhau chụp và khoe. Mình già rồi chen không lại với lớp trẻ. :)
   
 8. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Vụ thủ thành Đức, trừ khi đó là một pha đá phạt cuối cùng trong 10 giây cuối cùng ở gần khung thành Hàn Xẻng thì được. Còn lên tham gia "tấn công" chỉ tổ làm quẩn chân đồng đội thôi. Trận này chẳng thấy tinh thần Đức ở đâu hết, hay là tại vì đá ở Nga nên nó bị ma của lính Đức hồi WW2 ám? Bạn Tàu có nghĩ thế không?
   
 9. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Thủy thổ Nga không hạp với các anh Đức rồi...:D
   
 10. doreamon

  doreamon Mầm non

  Tình hình là mấy trận gần đây có quá nhiều biến động, làm Mon thua độ thê thảm. Tối nay có mấy trận hay quá, các bác bắt đội nào để em còn theo chân các bác lấy hên nào :D

  Theo lời xúi bẩy (hổng biết khôn hay dại của một tiểu ca khét tiếng đất cảng) là nên chọn Uru và chọn Ach. hi hi.. liều một phen vậy. cute_smiley26cute_smiley26
   
 11. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Hihi trận trước ghi sổ nợ cho tôi, tới mùa quýt tôi trả nhé 3D_423D_42

  Trận tối nay tôi chọn Uruguay, bạn chọn đội kia nhớ:3D_79:
   
 12. doreamon

  doreamon Mầm non

  Hôm nay em sẽ ăn đủ 2 trận nhá ha ha... em chọn Bồ và Pháp nhá :D
   
 13. Dự đoán ứng nghiệm rồi nhưng độ chính xác hơi kém chút. Quán quân về nước trước á quân trụ lại tí rồi cũng về nước luôn.

  Kiểu này CÓ LẼ NÀO ARGENTINA Á QUÂN VÀ ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH ĐỨC VUA TĂNG TUỘT XÍCH CÙNG NẮM TAY NHAU XÁCH VA LY VỀ NƯỚC SỚM.
   
 14. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Tình hình là như này: trận U vs Nga tôi thua 1, trận Ác vs Pháp tôi thua 2, trận U vs Bồ tôi được 4 (gấp thếp). Tính tổng thì tôi thua 3, được 4.
  Tới thời điểm này bạn nợ tôi 1 đấy nhé 3D_423D_42
   
 15. doreamon

  doreamon Mầm non

  Cứ trả nợ lần lượt đi đã nhé he he.. em cứ ăn trước 3 nháy của trận đầu và trận Pháp đã :D

  xong xuôi mới tính đến trận U :think:
   
 16. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Ở tình thế Đức lúc đó thì tay thủ môn lên lúc đó là đúng rồi, chỉ là thất bại thì bị thêm quả nữa mà thôi, không có chuyện vô kỷ luật gì ở đây. Nếu thời điểm đó thủ môn mà không nên thì thằng đó đầu đất.
  Mà có điều nữa là bọn trong sân họ biết còn bao nhiêu thời gian nữa, ở ngoài sân họ có người ra dấu cho và nhiều chiêu trò khác nữa.

  Nếu các bạn để ý thì sẽ thấy có những trận cầu thủ vừa nói vừa che mồm là vì ngoài sân đội bên kia nó có bố trí người nhìn mồm để đọc xem cầu thủ đó đang nói gì để mách cho HLV.

  Tôi thì cho bóng đá là một cuộc chơi, không liên quan gì tới tinh thần dân tộc nào cả.
   
  doreamon thích bài này.
 17. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Vãi lịch...:lmao:

  [​IMG]
   
 18. doreamon

  doreamon Mầm non

  Trung kết sớm Uru gặp Fra, lần này là giải thưởng nhân 8 nhe bác Tàu.
  Em chọn Pháp :D

  cute_smiley26cute_smiley26cute_smiley26
   
 19. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Lần này tôi chọn Pháp, cho bạn chọn Uruguay 3D_423D_42
   
 20. doreamon

  doreamon Mầm non

  Trời ơi, hôm qua xem trận Pháp và Ác đã gì đâu, đến phút cuối cùng vẫn còn nhấp nhổm không yên.
  Tự dưng lúc đó mong có bàn thắng gỡ hoà để được xem tiếp hiệp phụ, hay hơn hẳn trận Bồ và U. Từ trước tới giờ xem bóng đá mà cứ phòng thủ chặt với đổ bê tông là thấy tâm lý không thoải mái. (Nhưng lạ là đội U23 có đá thế thì vẫn thấy hay như thường :D càng giữ chặt mình càng cổ vũ tợn he he.. nhất là cha bình luận viên, ổng hô “không vàooooo” át cả tiếng mình hô luôn) 3D_373D_37
   
Moderators: amylee

Chia sẻ trang này