Trà phiếm Chém gió cùng World Cup 2018

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi doreamon, 11/6/18.

Moderators: amylee
 1. Dr. No

  Dr. No Không không thấy Thành viên BQT

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nếu nhưcông nghệ VARtrong bóng đá mà được áp dụng vào cuộc sống thì hẳn là sẽ không còn những tranh chấp, cãi vã, mẫu thuẫn giữa người với người. Xã hội sẽ văn minh, ổn định, quy củ hơn. Như việc giải quyết tình huống “thả thính” trong clipGot itchia sẻ dưới đây là một ví dụ!

  [​IMG]
  Trọng tài xuất hiện yêu cầu sử dụng VAR để phân xử


  Đôi nam nữ đang dắt tay nhau tình tứ trên đường thì bắt gặp một cô gái tóc vàng xinh đẹp đi ngang qua. Đôi mắt cú vọ của cô gái áo đen đã bắt gặp ánh mắt lẳng lơ khêu gợi của ả tóc vàng dành cho bạn trai mình. Không phải dạng vừa, cô nàng đã đánh ghen ngay tại trận để dằn mặt đối phương.

  [​IMG]
  Cô nàng đanh đá dằn mặt tình địch ngay tại trận

  Cô gái tóc vàng không những chối bay chối biến mà còn bật lại rằng chính anh chàng kia mới là người rắc thính. Tuy nhiên khi quay sang hỏi người yêu thì anh ta cũng không chịu thừa nhận. Hai cô gái lại tiếp tục cãi nhau om tỏi bất phân thắng bại. Cuộc chiến đang đến hồi gay cấn thì vị trọng tài áo vàng xuất hiện tuýt còi, ra hiệu sử dụngcông nghệ VARđể phán xử.

  [​IMG]
  Trọng tài hội ý cùng đội VAR

  Sau khi hội ý cùng đội VAR, trọng tài quyết định phạt thanh niên kia thẻ đỏ, đuổi ra khỏi cuộc chơi. Đoạn video đã ghi lại rất rõ ràng: đúng là cô gái tóc vàng khi đi lướt qua đã liếc mắt và chu môi hôn gió với chàng trai. Nhưng anh ta cũng đáp lại bằng một nụ cười, không những thế còn lén đưa tay ra để... bóp mông cô gái ấy! Hành vi sàm sỡ “ăn miếng trả miếng” này không thể chấp nhận được nên anh chàng đáng bị treo giò.

  [​IMG]
  Sau khi thổi phạt thẻ đỏ, vị trọng tài đáng kính đã thay anh chàng kia “tiếp quản” cả 2 cô gái

  VAR là viết tắt củacông nghệ hỗ trợ trọng tài“video assistant referee” Công nghệ này sẽ giúp trọng tài đưa ra những quyết định chuẩn xác trong các tình huống phạm lỗi, phạt đền,... Hiện VAR đang được áp dụng triệt để tạiFIFA World Cup 2018để đảm bảo tính công bằng, nhưng bên cạnh đó cũng gây ra nhiều tranh cãi. Tổ tư vấn VAR chỉ mang tính tham khảo, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về trọng tài chính. Nên ông ta có cuỗm mất bạn gái đi như trong tình huống trên thì cũng chẳng ai làm gì được!

  Còn bạn, bạn có muốn VAR được áp dụng vào cuộc sống để “thực thi công lý” hay không?
   
  nguyennhut082013 and doreamon like this.
 2. doreamon

  doreamon Mầm non

  Mùa wc năm nay trúng mánh quá các bác ạ cute_smiley26

  Trận trung kết của tôi vs bác Tàu đã xong rồi, tóm lại là từ bây giờ đội nào vô địch tôi cũng không care nữa :D

  Hẹn các bác vào mùa wc2022 chúng ta lại cùng nhau chém gió và rinh giải thưởng về hi hi hi hiiiiii...... cute_smiley20cute_smiley20
   
 3. vqsvietnam

  vqsvietnam Leader 1000QSV1TVB Thành viên BQT

  Sao xong sớm thế bạn mon?
  Pháp vào chung kết là chuẩn rồi, duy có cuối hiệp các cháu chơi cù nhầy quá... :):cool:
   
  doreamon thích bài này.
 4. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Thừa thắng và hồn nhiên xông lên như Nhật được vỗ tay khen ngợi rồi ra về xem ra không phải là khôn ngoan lắm. Pháp chắc chắn đã rút được bài học kinh nghiệm từ trận Nhật.
   
 5. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Pháp ăn hại vl
  :lmao:
  Duyệt binh mừng quốc khánh nè...
  [​IMG]

  Cờ thì lộn màu
  [​IMG]
   
Moderators: amylee

Chia sẻ trang này