Tâm sự Dậy sớm

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi Yan Yuan, 29/10/19.

Moderators: amylee
 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng (◍•ᴗ•◍)❤ Thành viên BQT

  Hehe, dạ Chị. <3
  Em cạn lời luôn rồi :D haha, bởi, em có nói rồi đó, xèng kiếm ra thì khó mà tiêu cái rẹt dễ òm à, à, mí lại, kiếm được đồng tiền rồi mới quý, bởi, nhà giàu mà họ lỡ có chảnh có keo thì cũng đừng nói họ, tiền họ kiếm ra họ có quyền, hihi, không đơn giản mà họ giàu được vậy đâu ;) tất nhiên, mình đang nói đến cái giàu chân chính nha :p còn cái giàu bất chính hông kể, hông bàn tới, hehe.
   
  Despot thích bài này.
 2. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng (◍•ᴗ•◍)❤ Thành viên BQT

  Còn giàu chân chính mà có tấm lòng thiện nguyện nữa, chia sẻ cộng đồng và người khó khăn, bất hạnh hơn mình thì lại càng đáng trân trọng, trân quý hơn rất nhiều ^.^ *ngủ sớm, ngủ ngon nà* hihi hehe.
   
  Despot thích bài này.
 3. Despot

  Despot Lớp 11

  Hihi. Không phải chị tiêu pha gì đâu, đó là chị trả học phí cho cái dốt của mình thôi ,chớ tiêu pha cho chị chị 'hông' gọi là đốt tiền kaka.

  Em ngủ ngon nha tình 'iu'.
   
 4. dinhphuc120

  dinhphuc120 Lớp 1

  Tuyệt vời quá bạn ơi!

  Duy trì được sự vận động này để đốt cháy hết lượng calo thừa trong cơ thể và thải độc qua mồ hôi sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.
   
 5. Yan Yuan

  Yan Yuan Mầm non

  Em bày tỏ đồng cảm với cái Acid Uric của bác. Có động lực để dậy như thế rồi làm được cũng hay tuyệt ạ.

  Em thì chạy buổi chiều, cũng không biết chạy được bao cây nữa cứ nhắm mắt nhắm mũi chạy kaka. Chạy với dậy sớm giống như hai mục tiêu em đặt ra để vực lại cuộc đời mình vậy, cho bớt khổ sổ. Bệnh ngoài thân thì bây giờ em chưa có mà cảm giác tâm hồn đang mục nát, chắc là do tâm bệnh, tiếc là em không dám kể cái bệnh của em ra. Chiều nay đang chạy thì bỗng dưng khóc, chả hiểu sao, không có nước mắt mũi gì hết. Tự dưng thấy thương mình vì khổ sở quá.
  Chả biết nên dùng tính từ gì nữa, nhưng mà giờ muốn đi ngủ cực nhưng còn bài tập chưa làm nhưng nếu giờ không ngủ bây giờ thì mai lại dậy trễ rồi còn ngủ nướng nữa. Dậy trễ rồi thì dậy trễ thêm 1 tiếng cũng là trễ thôi. Nãy câu trên đếm chữ nhưng cũng được 3 cái rồi, chữ nhưng như tấm gương phản chiếu cái mẫu thuẫn bên trong em vậy.
  Tiếc là cái thử thách của bác em đành không tham gia được, tại vì em không biết đếm, cũng không biết đo. Chạy cứ chạy, chả quan tâm được bao nhiêu dài, sách cứ đọc, chả quan tâm dày mỏng (em đọc = Kindle) >L, cũng không đếm mình đọc được bao nhiêu sách luôn.
  P/s: lát về có thử khóc lại mà khóc thì khóc nhưng nước mắt vẫn không chảy được.
   
 6. Yan Yuan

  Yan Yuan Mầm non

  Chị phải đi kiếm tiền rồi ạ :))

  Tôi nghĩ giờ lôi lại đọc mấy sách cổ văn, tam tự kinh trước, sau đến mấy cuốn kinh của khổng tử với đọc tạp chí tư tưởng của viện đại học vạn hạnh, nên học lại đạo làm người của các bậc cha ông rồi dung hòa với nếp sống hiện đại. Mấy sách bà đọc có tác dụng trước mắt thôi. Kế hoạch 6 tháng, động lực ngày mai gì, sao không phải bây giờ đi, mà có động lực để hành động rồi thì hành động gì nữa. Không thể nghĩ như này à, mình phải làm việc, lôi sách ra đọc để tăng tri thức ngay. Nó vô ích cả thôi. Giáo chi Đạo, Quý dĩ Chuyên. Việc học là một quá trính hay làm việc hay làm người, nó là một quá trình, sáu tháng, ngày mai hay bây giờ, cái ý niệm thời gian tính như vậy chỉ khiến chúng ta nói chung và tôi nói riêng là ngồi đếm thời gian thôi, lúc nào cũng kiểm tra đồng hồ. Cố làm mọi thứ cho đúng số, một tiếng, hai tiếng ba tiếng đã trôi mà quên rằng thời gian nó cũng là cảm giác tương đối. Khi đi thi, chớp mắt đã thấy hết giờ.


  Nói thế thôi, hôm nay tôi hơi buồn nên chơi game hơi nhiều, giờ đi học bài.
  P/s: mấy điều trên kia tôi chưa nghĩ chỉnh chu lắm, nên có gì góp ý mạnh tay vào nhé
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/11/19
 7. Yan Yuan

  Yan Yuan Mầm non

  Dậy mệt hay không mệt cũng là dậy bác. Vài bữa thì quen. Bác có chí thì cứ làm thôi. Cảm giác lúc buổi sáng sớm vẫn tuyệt nhất đấy. Tôi dạo này bị lạ chỗ ngủ, mãi không quen nên không ngủ sớm được, đành dậy trễ.

  Nói chuyện lúc nhỏ, tôi dạo trước mê cầu lông với bóng đá. Riêng cầu lông thì đêm đầu tiên đi học chơi cầu thì cả đêm trước 1h sáng ngủ, 4h dậy đi học chơi. Mà vẫn tỉnh như sáo. Xong hôm đấy thì tiếp 1 tháng sau tôi vẫn đều 4h sáng dậy nhưng chút buồn ngủ, chợt hay là 15p sau thì tỉnh táo. Tiếc là đi đường mải nghĩ lung tung, rõ hơn là nghĩ về crush, cộng thêm trời tối nên tai nạn, tay hỏng mất nên nghỉ. Đá bóng thì hay đi đá với bạn buổi sáng nhiều, bởi chiều thì đi học thêm nên đứa nào cũng bận. Có hôm trời mù sương ban sớm, nhớ lại thấy dạo trước mình hay thật. Tôi còn 5h sáng để ngồi học từ vựng tiếng Anh cơ, học một tiếng thì đi học lúc 6h :L.
   
  xversion1 thích bài này.
Moderators: amylee

Chia sẻ trang này