Kinh dị Trinh thám Không lối thoát - Ann-Marie MacDonald

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 8/9/18.

 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  cover2.jpg
  KHÔNG LỐI THOÁT
  —★—
  Tác giả: Ann-Marie MacDonald
  Người dịch: Khang Vinh
  Huy Hoang Bookstore phát hành
  Nhà xuất bản Văn Học - 2012
  —★—
  Giới thiệu
  Không Lối Thoát là tiểu thuyết kinh dị lôi cuốn với nội dung sâu sắc, bối cảnh huyền bí, kích thích trí tưởng tượng của độc giả. Cốt truyện xoay quanh mối quan hệ lẩn quẩn trong gia đình, về những bí mật khủng khiếp và điều kỳ diệu. Không Lối Thoát còn cho độc giả cái nhìn chân thật về lịch sử vào nửa đầu thế kỷ 20 qua đôi mắt của bốn chị em nhà Piper. Truyện lấy bối cảnh từ hòn đảo Cape Breton vùng Nova Scotia huyền bí, qua những chiến trường của chiến tranh thế giới thứ nhất, cả khung cảnh ngập tràn điệu jazz mới nổi của thành phố New York vĩ đại. Sách xứng đáng là một tiểu thuyết xuất sắc đưa tên tuổi Ann-Marie MacDonald trở thành một trong những tài năng văn chương hàng đầu của Canada.
  Tác phẩm Không Lối Thoát của Ann-Marie MacDonald đạt best-seller 2 năm liên tiếp, được trao giải thưởng cho tác phẩm đầu tay ở Canada. Sách đã được dịch ra 17 thứ tiếng trên thế giới.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
  Nhân sự : @inno14, @V/C, @Trúc Quỳnh Đặng, @Gassie
   

  Các file đính kèm:

  vynguy, anthanh1216, vinaguy and 47 others like this.
 2. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Trong lúc soát cuốn này có bắt gặp cụm từ “Tháng 3 đến như một con sư tử” làm chợt nhớ đến bộ manga & anime (cũng đã được chuyển thể thành Live Action 2 phần khá hay) “3月のライオン (Sangatsu no Raion)” hihi; dù chắc chắn nội dung chẳng có gì liên quan đến nhau hết :D *hơi lạc đề lan man xíu* các bạn thông cảm, chúc mọi người đọc sách vui, hén!! ^^
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/9/18
 3. cucdai

  cucdai Mầm non

  Cảm ơn ebook của bạn nhé cute_smiley15
   

Chia sẻ trang này