Hoàn thành Lược sử loài người - Yuval Noah Harari

Thảo luận trong 'Dự án eBook cho Thư viện' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 30/7/18.

Moderators: thuannguyen1088
 1. Nhatnguyen_ktxd

  Nhatnguyen_ktxd Lớp 4

  Cảm ơn các bạn đã bỏ công sức làm cuốn này. Nếu có thể cho mình xin file với được không? :D
   
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Nhắc lại lần cuối với các bạn vào thread dự án xin file, lúc cần các bạn làm tiếp thì không thấy, lúc hoàn thành thì…
  Các bạn cũng lưu ý giúp luôn, các thành viên lâu năm thì… e hèm… không ai vào xin cả, vì người ta biết, có dự án thì thể nào ebook cũng được post thôi, chỉ là hiện tại có thể chưa đủ thời gian theo quy định của diễn đàn nên chưa post được, vì post lên lập tức “được” xóa.

  Xin hãy đọc nội quy nếu là thành viên mới.
   
 3. phuga89tb

  phuga89tb Mầm non

  Đợt trước tiki giảm giá 50% chỉ mất hơn 200k là đã có 2 quyển sapien và homo deus rồi. Không hối hận vì đã mua sách giấy 2 quyển này đâu các bạn dù mình là người thường xuyên đọc ebook chùa.
   
  tran ngoc anh and Thái Phác like this.
 4. iceghost0207

  iceghost0207 Lớp 1

  Anh Yual Noah Harari này còn cuốn Lược sử thời gian nữa có bác nào mở dự án đó em phụ cho ạ. "Homo Deus"
   
 5. toan612

  toan612 Mầm non

  Lược sử tương lai chứ nhỉ
  Lược sử thời gian là cua Stepen Hawking mà
   
 6. iceghost0207

  iceghost0207 Lớp 1

  cảm ơn bác chắc em nhầm
   
 7. Lan Giao

  Lan Giao Lớp 7

  Mình thấy cuốn này bị chia sẽ tràn lan trên facebook.

  [​IMG]
  View attachment 7 2039[/ATTACH]
   

  Các file đính kèm:

 8. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

  Đây là bản vừa sửa lỗi xong, ebook vẫn chưa hoàn chỉnh, nhưng có một bạn trong nhóm VC có xin mình file qua zalo để xem trước và mình up mediafire gửi cho bạn ấy. Còn thì mình không cho ai vì ebook chưa hoàn chỉnh.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/3/19
 9. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Mới nhất là như này.
   
  hoangtuna thích bài này.
 10. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng (◍•ᴗ•◍)❤ Thành viên BQT

  Cái bạn mà Cụp bảo là mình đây, nhưng mình xin đính chính và cam kết là mình không share thêm cho bất cứ ai là người thứ ba ngoài mình và Cụp. Hồi í hỏi xin Cụp vì có người hỏi xin mình để đổi chác qua lại việc soát lỗi, nhưng sau mình xét lại và mình không share cho bạn ấy và bạn ấy cũng không nhận soát lỗi gói (cuốn) mà mình nhờ giúp! Và thế là câu chuyện kết thúc! Việc này cũng được lâu lâu rồi, mà mình đính chánh thêm, là mình định xin để cho cái bạn kia thôi chứ bản thân mình không có nhu cầu đọc cuốn này! Từ đó đến nay, ai xin file gì nội bộ mình đều hỏi trước là đối tượng đó được share không ạ thì mới gửi link, còn lại không bao giờ mình phát tán ebook nội bộ bừa bãi, mình rất ghét việc này, rất ghét trò mèo này! Có thể file bị rò rỉ từ một ai đó khác ngoài Cụp và mình thì sao! MÌNH VÔ CAN! Thân!
   
  Alissa thích bài này.
 11. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng (◍•ᴗ•◍)❤ Thành viên BQT

  À, pdf scan full Tam Quốc Chí tập 1 KHÔNG HIỂU TẠI SAO lại cũng bị rò rỉ rồi đấy!!! Ai là ai chả biết đâu mà lần! Haizz!
   
  tran ngoc anh and Alissa like this.
 12. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

  Uh, mình cũng không nghi ngờ Q, bao giờ làm lồi mắt mới ra được một ebook thì mới hiểu mất công thế nào, giờ tự dưng thấy đầy trên mạng, nó ảnh hưởng đến nxb với lại công sức của bọn mình bị mang đi kiếm tiền qua 5s.
   
 13. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng (◍•ᴗ•◍)❤ Thành viên BQT

  Vấn nạn “đạo chích” thật ra chả thể nào diệt tận, đuổi cùng được, và nó tràn lan khắp các mặt trận và mọi lĩnh vực! Hồi trước mình có tham gia làm sub phim, ấy là bọn mình phải bỏ công đi lùng, đi tìm nguồn raw và sub mềm tiếng Anh hoặc Nhật, rồi về biên dịch lại từng dòng, từng dòng hội thoại một, mà được cái món này sang chảnh lắm, chỉ làm được trên pc thôi, điện thoại là bó phép, để rồi khi up lên fanpage phi lợi nhuận lại cứ bị mấy trang web phim lấy về thay logo đổi credit thành của bọn nó và kiếm lợi... Ức lắm chứ! Còn KHÁN GIẢ, người xem, cũng như đối với bên Ebook thì là NGƯỜI ĐỌC vậy, họ bất chấp, bất cần biết đến cái công sức khó nhọc đến thế nào để ra được một tập phim hay một ebook hoàn thiện, HỌ chỉ quan tâm CÁI LỢI trước mắt của CHÍNH HỌ là được thỏa mãn nhu cầu CÓ ĐỂ ĐỌC, ĐỂ XEM. Còn lại họ bất cần biết và quan tâm đến! Tất nhiên không quơ đũa cả nắm nhưng phần đông là vậy, và nhiều nhóm, nhiều cá nhân bỏ ngang hoặc nghỉ hẳn (việc làm ebook hoặc sub phim, dịch manga phi lợi nhuận) là vì vậy!
  Ôi cuộc đời! Sao lắm nhiễu nhương!

  Cụp ngủ ngon!
   
  Nyanko, Alissa, kerry_13 and 4 others like this.
 14. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Ai đọc được thì đọc có sao đâu, người ta chưa có xóa credit mà, nhìn cái hình minh họa phía trên Facebook chắc bản cũ, chưa có nuột nà gì đâu! Kể cả bản nuột hiện tại, vuốt vẫn còn chưa đã ấy mà nên thôi thì thây kệ đi mà.
   
  Trúc Quỳnh Đặng thích bài này.
 15. inno14

  inno14 Lớp 8

  Hay là sau này nhóm đăng lên cứ kèm 1 thông báo “không được cắp sách đi nơi khác, abc, xyz, nếu thấy sách bị phát tán chúng tôi sẽ xoá hết tất cả dấu vết cuốn đó rồi bắn tin cho nhà xuất bản.” :D Rung cây doạ khỉ thế, khỉ nào lầy thì cứ cắp đi phát tán nhưng trong tâm sẽ có một cái gai, hihi, nó nhột nhột và khó chịu lắm dù chúng ta chả rãnh hơi mà làm trò mèo :D
   
 16. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Qua cả hai phiên bản vẫn thấy sai tên "Tornad".
   
 17. Lan Giao

  Lan Giao Lớp 7

  Có thể bản chia sẽ trên facebook là bản chỉ vừa soát lỗi qua 1 lần. Vì mới đọc vài trang nhưng vẫn còn thấy lỗi chính tả. Mình đang soát lại từ từ.
   
 18. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

  Mình gửi cho bạn bản mới để soát lỗi nhé, xong bạn thì gửi cho Ngọc Anh.
   
 19. Lan Giao

  Lan Giao Lớp 7

  Bạn gửi cho mình đi, sau khi đọc xong 2 cuốn kia của tác giả Yual Noah Harari mình đang rất hào hứng để đọc và soát lại lỗi cuốn này. Cám ơn bạn.
   
  Bọ Cạp thích bài này.
 20. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Vì em đánh cái tên đó mà tưởng đúng nên có sửa đâu :D
   
Moderators: thuannguyen1088

Chia sẻ trang này