Kỹ thuật Sản xuất Bia - Lý thuyết và Thực hành

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi Justbenice, 8/4/21.

  1. Justbenice

    Justbenice Lớp 3


    Quyển sách này được biên soạn trên cơ sở sưu tầm tài liệu từ rất nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả các bài giảng cho các lớp học bồi dưỡng kiến thức về bia, từ các chuyên gia đầu ngành của các học viện, trường đại học cũng như của các nhà cung ứng ...

    Mục đích của người viết là cố gắng sưu tầm và biên dịch sang tiếng Việt, các kiến thức được xem là mới nhất về công nghệ sản xuất BIA, để bạn đọc trong ngành và những người có quan tâm dễ tiếp cận hơn.

    T.P HCM, ngày 05 tháng 10 năm 2016​

    Trần Công Tước​


    MỤC LỤC

    CHƯƠNG I NGUYÊN LIỆU

    CHƯƠNG II XỬ LÝ NGUYÊN LIỆU

    CHƯƠNG III SẢN XUẤT DỊCH NHA

    CHƯƠNG IV TY LÊN MEN VÀ TÀNG TRỮ

    CHƯƠNG V LỌC VÀ ỔN ĐỊNH BIA

    CHƯƠNG VI CHIẾT RÓT VÀ ĐÓNG GÓI

    CHƯƠNG VII PHÂN TÍCH KIỂM NGHIỆM

    CHƯƠNG VIII VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

    CHƯƠNG IX CÁC LOẠI BIA VÀ ĐẶC TÍNH CỦA CHÚNG

    CHƯƠNG X HỆ THỐNG PHỤ TRỢ
    Mời các bạn tham khảo:

    Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
     

Chia sẻ trang này