1. Click vào đây để xem chi tiết

PC Android So sánh kết quả OCR giữa Google Drive và Vflat

Discussion in 'Hướng dẫn chung' started by tran ngoc anh, Mar 28, 2022.

  1. tran ngoc anh

    tran ngoc anh Cử nhân

    Vừa hên mình có biết app này, Please login or register to view links, vừa deskew được, vừa nén (chất lượng hiển thị và hiệu suất nén tương đương Acrobat, mà tốc độ còn nhanh hơn một bậc) được luôn. Trước mình được cụ @iamtnl chỉ cho dùng app này trên nền WSL trong Windows 10. Loay hoay tìm cách dùng nó trong nền Windows luôn nhưng chưa được. Tiện bạn dùng Linux thì tìm hiểu app Please login or register to view links này xem.

    Để dùng OCRmyPDF này hiệu quả, ảnh nguồn cần được xử lý trước bằng Please login or register to view links (mình có một số thread TUT cách Please login or register to view linksPlease login or register to view links), đóng thành pdf bằng Please login or register to view links(Python Package Index (PyPI)), rồi dùng OCRmyPDF này cho nó nén và deskew. Tất nhiên cả hai đều là app Linux.

    Vừa hay OCRmyPDF cũng có thể sử dụng thư viện unpaper để kết hợp xử lý ảnh.
     
    Last edited: Apr 5, 2022
    the8smith and xversion1 like this.
  2. damrimuabay

    damrimuabay Lớp 1

    Bạn @tran ngoc anh ơi!
    Sao mình dùng Vflat, đến đoạn "nhận dạng văn bản" thì mãi không xong được nhỉ?
    Mình dùng iphone 6s, mạng thì mình đang bắt từ Ipad với mạng vietel LTE nhưng mà khu vực của mình thì có 2 vạch sóng thôi.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Tks bạn.
     
  3. tran ngoc anh

    tran ngoc anh Cử nhân

    Trên iPhone mình không rõ nữa. Mình test ảnh bạn đính kèm thì OCR ra kết quả cũng khá tốt á.

     

Share This Page