Nấu ăn Sổ tay nội trợ - Các món lẩu - Ngọc Bích

Thảo luận trong 'Tủ Sách Khéo Tay Hay Làm' bắt đầu bởi Heoconmtv, 27/6/15.

Moderators: Heoconmtv
  1. Heoconmtv

    Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

    [​IMG]
    Sổ tay nội trợ - Các món lẩu

    NXB Thanh Hóa 2012
    Ngọc Bích
    72 Trang


    Món lẩu là món ăn ngày nay được các nước Châu Á rất ưa thích. Một nồi lẩu bao gồm một bếp (ga, than hay điện) đang đỏ lửa và nồi nước dùng đang sôi. Các món ăn sống được để xung quanh và người ăn gắp đồ ăn sống bỏ vào nồi nước dùng, đợi chín tới và ăn nóng. Thông thường đồ ăn dùng làm món lẩu là: thịt, cá, lươn, rau, nấm, hải sản... Ở nhiều nơi, món lẩu thường được ăn vào mùa đông nhằm mục đích giữ thức ăn nóng sốt.

    Download:
    Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
     
  2. tulipviet

    tulipviet Sinh viên năm II

Moderators: Heoconmtv

Chia sẻ trang này