Kinh điển Suối nguồn (The Fountainhead) - Ayn Rand

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 19/11/14.

  1. Nem88

    Nem88 Mầm non

    thanks, mà sao bản dịch bị kiểm duyệt vậy?
     
  2. phihung.sp

    phihung.sp Lớp 6

    Một tác phẩm cực kỳ hấp dẫn. Những ai đã đọc "Hai số phận" thì phải đọc tiếp tác phẩm này. Cảm ơn bác chủ đã đóng góp một quyển sách rất giá trị. Tôi xin góp thêm file đã chỉnh sửa nhiều lỗi chính tả từ file của bác. Có một bạn bên trên có nói là sửa một số lỗi nhưng lại dùng định dạng awz3. Theo tôi định dạng này chỉ dùng để chép vào kindle chứ khi mình chỉnh sửa thì nên thực hiện trên định dạng gốc epub. Chúc năm mới vui vẻ toàn thể thành viên diễn đàn. Chúc diễn đàn hoạt động ngày càng hiệu quả và ý nghĩa.
     

    Các file đính kèm:

    Chỉnh sửa cuối: 17/2/24
  3. phihung.sp

    phihung.sp Lớp 6

    Bạn phải đọc tác phẩm thì bạn sẽ biết tại sao nó bị kiểm duyệt. Nó có một vài đoạn có nội dung gần với các tác phẩm kinh điển của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.
     
    congtaccm.tantuc and amylee like this.
  4. ai biet gi dau

    ai biet gi dau Lớp 4

    Nhờ admin xoá hộ.
     
    Chỉnh sửa cuối: 20/10/24
  5. Vuthan007

    Vuthan007 Mầm non

    Mọi người cho e hỏi, e down sách về máy tính thì đọc bình thường còn tải lên mđs kobo thì nó bị mất trang là lỗi do đâu vậy ạ
     
  6. Bác thử định dạng kepub (hỗ trợ kobo tốt nhất) này xem có lỗi không, em convert lại từ epub bên trên
    Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
     
    Vuthan007 thích bài này.
  7. Vuthan007

    Vuthan007 Mầm non

    e cảm ơn nhiều ạ
     
  8. felix999

    felix999 Mầm non

    cảm ơn bạn
     

Chia sẻ trang này