Tin tức Tác giả Gosho Aoyama bảo 4 tập nữa là hết Conan rồi, fan kiên nhẫn chút đi

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi khiconmtv, 26/4/19.

 1. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Cái kết nào sẽ viên mãn nhất cho 25 năm làm học sinh cấp I của Conan?

  25 năm trước, tập 1 của "Thám tử lừng danh Conan" chính thức được xuất bản ở Nhật. Bộ truyện tranh này đã trở thành món ăn tinh thần của nhiều triệu người trên thế giới, đặc biệt là thanh thiếu niên Việt Nam.

  2,5 thập kỷ, tức là nếu đã theo dõi Conan từ khi còn nhỏ, fan đã thành người trung niên. Với tốc độ ra tập mới như rùa bò, nhiều người vẫn mong ngóng Conan nhưng cũng không ít fan đã từ bỏ vì mất kiên nhẫn.

  Tuy nhiên, mới đây thôi, trên truyền hình Nhật Bản, tác giả Gosho Aoyama tiết lộ Conan sẽ kết thúc ở tập 100 (hiện giờ là 96).

  [​IMG]
  Tác giả Gosho Aoyama, cha đẻ của Conan, Yaiba...

  Trong chương trình 1 Shukaitte Shiranai (tạm dịch: Chuyến đi 1 vòng chưa biết hồi kết) của đài NTV, phát sóng vào ngày 24/4, Gosho Aoyama cho hay ông suy nghĩ rất nhiều và quyết định đưa Conan đến hồi kết "dừng lại ở tập 100 có lẽ đã ổn rồi".

  [​IMG]

  Ngoài ra, ông cũng chia sẻ một số chi tiết thú vị về bộ truyện tranh Conan: Ban đầu tác giả đã định cho nhân vật này về vườn sau 3 tháng, chính ông cũng không ngờ nó đã đi được 1/4 thế kỷ.

  Tiếp theo, có 2 thứ Gosho Aoyama cố gắng tuân theo theo khi xây dựng Conan: Cậu trai trong thân xác nhóc tì "không bao giờ khóc" và "không có đồng phạm". Tác giả còn kể về việc việc cùng 2 editor sẽ dành khoảng 12 tiếng mỗi lần 1 tháng để suy ngẫm về những mưu mô phạm tội trong từng vụ án. Điều này đã được duy trì trong suốt quá trình tạo ra Conan.

  Hành trình ly kì đến mấy cũng phải đến lúc kết thúc, đành tiếp tục trông ngóng vậy.

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  25 năm thằng nhóc không chịu lên lớp.
  4 tập, không phải 4 chap nhé.
  :D
   
  chumeo_di_hia thích bài này.
 2. xversion1

  xversion1 Lớp 2

  Vẫn còn cơ à? Nhớ cách đây 15 năm chờ lâu đến nỗi đã quên là đang chờ. Cách đây khoảng 20 năm thì tưởng nhà xuất bản ngừng phát hành cũng như bao bộ truyện dở dang khác, thời kỳ mà 1 mỗi thứ 3 ko biết có tới bao nhiêu tập truyện phát hành và ko biết bao nhiêu là nhà xuất bản khác nhau.
   

Chia sẻ trang này