Tin tức "Tôi đọc sách làm gì khi internet có đủ hết?"

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi khiconmtv, 18/11/16.

 1. summer_akarda

  summer_akarda Lớp 2

  Sao tôi chẳng thấy hiểu gì nhỉ?

  Luôn luôn có một số người thích đọc sách giấy, cái đó chẳng có gì phải bàn cãi. Cũng như có người thích xài đồ cổ (xài chứ không phải chơi), hay luôn có những người bài bác tiến bộ công nghệ.
   
 2. damsaf

  damsaf Lớp 4

  sách giấy bây giờ cầm trên tay cảm thấy to và nặng thật! chắc do ngồi văn phòng nh chân tay yếu đi! cầm chiếc đth 200g thấy dễ dàng hơn! đọc ở mọi lúc mọi nơi vs kindle android cầm sách thì sợ làm bẩn làm ướt sách! còn kinh tế hạn hẹp ko bỏ tiền ra để mua máy kindle đc dù rất khoái! cuốn sách gần đây nhất minh đọc trong 2tuần làm cho sách cũ mèm cảm thấy hơi tiếc!

  Gửi từ Redmi Note 4 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
   
 3. hoangtuna

  hoangtuna Lớp 1

  Mình đang có 1 cái kindle ppw, nhưng vẫn mua sách giấy đều đặn.
  1. Do mình thích đọc nhanh, đọc lướt nên đọc trên kindle nhiều khi thật khổ khi lâu lâu phải lục lại trang trước để xem lại khúc này khúc kia. Vụ này sách giấy tiện hơn thật.

  2. Do đọc nhanh nên nhiều khi phải note lại trong sách giấy để sau này đọc lại đỡ phải lượm lại ý đó. Kindle thì chỉ chọn và highlight, sau này xem lại mấy cái highlight thôi. Vụ này sách giấy cũng tiện hơn.

  3. Do nhà có giá sách nên phải thường xuyên mua sách giấy để chưng cho đẹp...để cái kindle chẳng ai biết...hí hí. Vụ này sách giấy ăn điểm rồi.

  ^^
   
  dhtml thích bài này.
 4. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Có lẽ các bạn đang lầm lẫn vấn đề cần thảo luận ở topic này: Vấn đề Sách giấy vs Sách điện tử ở đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Còn trong topic này vấn đề cần thảo luận mình mạn phép diễn giải rõ hơn một ít: Chúng ta cần có phải đọc sách để tìm hiểu vấn đề hay không, chứ hiện nay trên internet thông tin lan tràn chỉ cần search là ra ngay rất nhiều thông tin! ;)
   

Chia sẻ trang này