Trà phiếm U23 Việt Nam giành ngôi á quân châu Á 2018

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi NQK, 18/1/18.

?

Theo bạn Việt Nam chung cuộc xếp hạng mấy?

Poll closed 23/1/18.
 1. Vô địch

  58.3%
 2. Hạng nhì

  8.3%
 3. Hạng ba

  8.3%
 4. Hạng tư

  25.0%
Moderators: amylee
 1. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Trùm Phì Phà ấy. :D

  P.S NQK cầm tinh con giả vờ đó à?
   
 2. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Cập nhật!

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Không rõ ở đây có ai góp gạch cho anh Bùi Tiến Dũng xây nhà không? :D

  Ý kiến cá nhân của tôi: Anh có thể làm bất cứ việc gì để kiếm thêm chút cháo. Miễn là không phạm pháp. Thiên đàng và địa ngục chỉ cách nhau một bước chân.
   
 3. NQK

  NQK Lớp 10

  Phải em thì em đi đóng phim luôn ấy, chứ thời trang không thì có gì. Nếu chú bé ấy muốn lập nghiệp đá bóng thì nên bớt thời trang hay râu ria vì nó tốn thời gian lắm, không có thời gian tập luyện luôn ấy (muốn giỏi thì ngoài tập chính còn tập phụ cơ). Còn nếu muốn kiếm xèng thì cứ thời trang, phim ảnh, quảng cáo thôi. Nhục cái là chú ấy lại nổi về bóng, hết bóng thì chú ý lại đi bán rau à. Nổi vì người hâm mộ khen thì sẽ chìm vì người hâm mộ chê, lẽ thường thôi anh ơi.
   
 4. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Chê thì ok. Nhưng bọn hầm mộ chửi cả bố mẹ anh ta cơ. Bóng bánh nó cũng hên xui lắm nhất là màn đấu súng (chã hiểu từ súng có gì nhạy cảm mà mấy chú chưa vợ như ... và... đỏ hết mặt? :p). Vinh quang của tổ quốc và nỗi nhục quốc thể chỉ cách nhau trong gang tấc. :(
   
 5. NQK

  NQK Lớp 10

  Giải U23 châu Á qua rồi, thành tích dù là quá khứ nhưng những lấp lánh của cúp bạc vẫn đang mang lại tiền cho mấy bạn đấy, thế nên tranh thủ được phút nào hay phút đấy. Còn việc Dũng hụt phong độ (hay cả mấy bạn kia, Hải, Trường...) đều là 50/50, bảo là do tham gia quảng cáo mất thời gian cũng được mà bảo do trình kém không duy trì nổi thì cũng đúng, đến bố tây cũng không nói trước được. Nhưng lôi bố mẹ người ta ra ghép vào thì chán chả buồn nói. Em nghĩ lôi thì lôi ông Lân Trung ra ấy, vì trước ông ấy ăn ké vinh quang thì giờ cũng nên ăn ké câu chửi.
   
Moderators: amylee

Chia sẻ trang này