Giả tưởng Wittgenstein của thiên đường đen - Maik Cây <PDF>

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi Sergey Rafirudov, 6/12/22.

Moderators: Bọ Cạp
 1. Sau khi nghe nhận xét rằng đây là một tiểu thuyết "thoát khỏi tâm lý nhược tiểu tự ti dân tộc để vươn lên tầm nhân loại" và cũng là một phần lý do nó được chọn là "một trong những tiểu thuyết dở nhất đầu thế kỷ 21" thì tôi đã tìm đọc tác phẩm. Có hay, có dở. Thời gian hạn hẹp không cho phép tôi ngồi soát lỗi chính tả nên xin scan trước đăng lên cho anh chị em cùng đọc và bình luận.
  [​IMG]
  Trích lời giới thiệu:
  "Bô, một gã chán đời cùng cực và yếm thế đến hoang đường, sau cái chết của người yêu dấu nhất đời, lại một lần nữa tìm thấy mình bên lề cõi sống. Đi tìm cái chết và sự giải thoát riêng mang, hành trình của Bô tới Lê, một xác-thành-phố sau vụ nổ hạt nhân kinh thiên động địa, cuối cùng lại là hành trình về nhà.
  Ở thiên đường đen bị lãng quên của Lê, Bô đã tìm thấy Lúk, một tay sát-nhân-ngây-thơ, tìm thấy Mẹ - một thiên tài khoa học bị đày đọa bởi cái chết của cô con gái trầm cảm và những người thân yêu, tìm thấy Bố - một ông già câm, nhỏ thó, mê mẩn La Traviata và trồng đủ thứ lá lủng rau cỏ cần sa. Những kẻ bị cuộc đời ruồng bỏ và tự ruồng bỏ chính mình tìm về với nhau thành một gia đình kỳ quặc. Nhưng ngày tận thế của Lê sắp đến, và số phận không tránh khỏi của họ là phải chia lìa. Họ sẽ vượt thoát số mệnh hay quy hàng số mệnh, hay vượt thoát bằng cách quy hàng?"

  Link tải:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/12/22
  haokun, foradv00, hungbc1010 and 5 others like this.
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này